Tuesday, 26/01/2021 - 16:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Sơn

Trường TH xã Lương Sơn với các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi 2019

 Trước thềm năm mới với niềm vui hân hoan của cả nước mừng Đảng quang vinh mừng Xuân Kỷ Hợi. Trường Tiểu học xã Lương Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm đem lại không khí tươi vui cho một mùa xuân ấm áp.

 Ngay từ những ngày đầu tháng Một, thầy và trò nhà trường đã phát động các phong trào thi đua Mừng Đảng Mừng Xuân, tổ chức các buổi tuyên truyền và phát thanh măng non với chủ đề “Mừng  Đảng - Mừng Xuân”. Giúp học sinh nâng cao nhận thức, tự hào về truyền thống của dân tộc Việt, nuôi dưỡng tình yêu quê hương, yêu đất nước cho các mầm non tương lai.

 Bên cạnh đó, để chia sẻ động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón tết vui vẻ đầm ấm, thầy, trò nhà trường đã tổ chức phát động phong trào “Tết vì học sinh nghèo”. Buổi phát động đã được đông đảo thầy cô và học sinh trong trường hưởng ứng nhiệt tình, số tiền thu được quy đổi thành 18 xuất quà tặng cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Qua phong trào này, giáo dục thêm cho các em tinh thần tương thân tương ái, thúc đẩy các em nâng cao ý thức vươn lên trong học tập.

 Trong niềm vui của ngày đầu xuân, thầy và trò nhà trường luôn ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại:

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

 Ngày đầu xuân năm nay, phong trào “Tết trồng cây nhớ Bác” đã được nhà trường phát động với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh học sinh cùng các em học sinh. Hoạt động này đã bổ sung thêm cho vườn trường 12 cây cam, 40 cây chuối, giúp cảnh quan trường lớp thêm xanh, sạch, đẹp. Góp phần thúc đẩy hiệu quả phong trào xây dựng mô hình Trường học sinh thái của nhà trường, nâng cao kĩ năng sống cho học sinh.

 Không chỉ có vậy, vào tiết chào cờ đầu tuần trong ngày Khai xuân, các em còn được tham gia vào các tiết mục văn nghệ mang đậm sắc xuân, được nghe lời chúc mừng năm mới từ cô Nguyễn Thị Hằng - hiệu trưởng nhà trường, đồng thời các em cũng gửi đến các thầy cô những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

      

    

 Với các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân hết sức sôi nổi và ý nghĩa, hứa hẹn một kết quả tốt đẹp cho năm học 2018 - 2019 của trường tiểu học xã Lương Sơn nói riêng và giáo dục huyện nhà chung.

 

 

Ngày 11 tháng 02 năm 2019

Trần Lan - Vi Thúy

Trường TH xã Lương Sơn

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 42
Năm 2021 : 42