Thứ ba, 26/01/2021 - 15:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Sơn

Trường Tiểu học xã Lương Sơn “Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19"

Trong hơn 3 tháng qua, học sinh tất cả các cấp của tỉnh Lào Cai nói chung và học sinh Trường Tiểu học xã Lương Sơn không đến trường vì dịch Covid-19. Do vậy, việc trở lại trường với học sinh Tiểu học từ hôm nay 11/5 thực sự là một sự kiện quan trọng.

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên kết hợp với Công đoàn phát động phong trào “Tiếp bước chào đón học sinh trở lại trường”. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, số tiền ủng hộ lên đến 2.300.000 đồng.

Ngoài ra, học sinh nhà trường còn nhận được sự ủng hộ 100 khẩu trang y tế của chị Nguyễn Thị Kiều Hương ở Phú Thọ .

 50 khẩu trang vải của cơ sở Xe đạp điện, xe máy điện Phạm Hùng tại tổ 6A, Thị trấn Phố Ràng - Bảo Yên; 50 khẩu trang vải + 300 cốc nhựa uống nước dùng 1 lần của đồng chí Phạm Ngọc Mai - giáo viên nhà trường; Đoàn thanh niên xã Lương Sơn cùng kết hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ 100 khẩu trang cho học sinh .

 

Hôm nay, ngày 11/5/2020 cùng với học sinh Tiểu học, Mầm non trong toàn tỉnh, học sinh trường Tiểu học xã Lương Sơn trở lại trường sau đợt nghỉ dài chống dịch. Trước khi vào trường các em được các thầy cô trong chào đón ở khu vực cổng trường và đo thân nhiệt và phát tặng mỗi em 02 khẩu trang. 

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid - 19, trường Tiểu học xã Lương Sơn luôn duy trì các giải pháp kết nối với học sinh và cha mẹ của các em, thực hiện tốt việc tuyên truyền, giáo dục học sinh các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên vệ sinh trường lớp sạch sẽ, đảm bảo các điều kiện tốt nhất có thể để đón các em trở lại trường.

Với tấm lòng của các thầy cô, các ban ngành Đoàn thể,… sẽ là động lực lớn thúc đẩy tinh thần học tập của các em, cha mẹ học sinh yên tâm đưa con đến trường tham gia học tập và vui chơi!

 

Ngày 11 tháng 5 năm 20220

Hoàng Thương

Trường TH xã Lương Sơn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 42
Năm 2021 : 42