Friday, 10/04/2020 - 19:19|

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Nhằm tạo ra không khí vui tươi, thoải mái, thân thiện, yêu mến trường lớp cho học sinh, Liên đội trường Tiểu học xã Lương Sơn luôn đổi mới các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Trong đó phải kể đến hoạt động dạy - học nhảy điệu Cha cha cha của thầy và trò nhà trường.

Đã trở thành một thói quen, vào giờ giải lao, khi tiếng nhạc sôi động nổi lên, tất cả các em học sinh cùng các thầy cô giáo lại tập trung dưới sân trường để hòa mình vào điệu nhảy cha cha cha vui nhộn. Ngoài việc thay thế dần các động tác thể dục giữa giờ đơn điệu, việc học nhảy còn giúp các em học sinh tự tin hơn trong các hoạt động tập thể và trong giao tiếp. Tất cả học sinh vô cùng thích thú khi tham gia luyện tập cùng nhau.

Ngoài ra, việc các thầy cô giáo tham gia với các em trong hoạt động tập thể sẽ gắn kết  hơn tình cảm giữa thầy và trò. Hình ảnh thầy cô giáo cùng các em học sinh hòa mình trong điệu nhảy sôi động mỗi ngày làm cho không gian trường học thân thiện, tươi vui hơn.

Dưới đây là hoạt động trong giờ ra chơi của thầy và trò trường tiểu học xã Lương Sơn http://youtu.be/IfWcTvpfLls

Đặng Kim

Năm 2020 : 324