Tuesday, 26/01/2021 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Sơn

Đồng chí Dương Đức Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Bảo Yên - đến thăm và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh trường TH xã Lương Sơn.

 Hôm nay 12/02/2019 (Tức Mùng 8 Tết Nguyên Đán Kỉ Hợi), Trường tiểu học xã Lương Sơn vui mừng được đón các Đ/c là lãnh đạo huyện Bảo Yên đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 Đến thăm và chúc tết thầy và trò nhà trường có Đ/c Dương Đức Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân; Đ/c Nguyễn Anh Dũng - trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các Đ/c trong đoàn.

 Tại văn phòng nhà trường, đoàn đã nghe Đ/c Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình sau nghỉ Tết và những tâm tư, nguyện vọng của nhà trường trong năm tiếp theo.

 

 Đồng chí Dương Đức Huy -Trưởng đoàn- đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được; đồng thời đồng chí cũng chia sẻ, nhắc nhở với cán bộ, giáo viên nhà trường trong việc tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng với yêu cầu của đổi mới giáo dục. Yêu cầu các thầy cô cần đổi mới tư duy, thấy được việc đổi mới chất lượng là việc làm thường xuyên, không mang tính chất biểu diễn. Đồng chí mong muốn, bằng cái tâm của người thầy, ngoài việc dạy học, cần chăm lo cho các em chu đáo hơn về đời sống, giáo dục các em thêm về kĩ năng sống ngay từ thuở ban đầu. Năm cuối cấp tiểu học cần chú ý giáo dục giới tính cho các em bởi Lương Sơn việc tảo hôn vẫn còn. Đề nghị nhà trường cần tham mưu để xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng đường lên trường, lựa chọn giống cây trồng phù hợp cho vườn và rừng trường để đem lại hiệu quả kinh tế,…

 

 Cũng nhân dịp này, đồng chí Dương Đức Huy đã trao những bao lì xì may mắn đầu năm cho các thầy cô và gửi những lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Thay mặt đơn vị, Đ/c Nguyễn Thị Hằng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các Đ/c trong đoàn và hứa sẽ duy trì, phát triển trường tiểu học Lương Sơn xứng tầm là một trong những trường Chuẩn Quốc gia có chất lượng của huyện nhà.

 

Ngày 12 tháng 02 năm 2019

Trần Lan

Trường TH xã Lương Sơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 42
Năm 2021 : 42